Home Nhận định Nhận định Atlético Madrid vs Qarabag FK 2h45 ngày 01 tháng 11.

Nhận định Atlético Madrid vs Qarabag FK 2h45 ngày 01 tháng 11.

42
0
SHARE

Atletico Madrid là đội bóng được ưa chuộng nhất trong bảng khi họ góp mặt vào mùa hè, với Chelsea, Roma và Qarabag hứa hẹn những sự chống đối khó khăn nhưng các chuyên gia của Champions League đến từ Tây Ban Nha mong muốn vượt qua được cả ba.

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa được hoàn thiện, và nửa chặng đường nhóm họ thấy mình không có một chiến thắng duy nhất. Atletico đang kém ba điểm so với Roma thứ 2 và năm điểm sau Chelsea. Nếu họ không chơi sớm thì có một cơ hội rất thực tế để họ bỏ lỡ các giai đoạn knockout.

Atletico Madrid đã mở ra chiến dịch với một trận hoà không bàn thắng ở Roma trước khi thua Chelsea tại sân nhà, và sau đó là một bàn thắng nữa của Qarabag. Hình thức trong nước của họ cũng không tốt hơn nhiều, vì vậy đó là một cuộc đấu tranh trên tất cả các mặt trận cho đội chủ nhà.

Họ ghi bàn vào lưới Villarreal ở Saturdya để giành 1 chiến thắng, 5 trận hòa và 1 trận thua trong 7 trận gần nhất. Phải thừa nhận rằng đã có một vài trận đấu khó khăn trong thời gian này và ở nhà họ sẽ cảm thấy tự tin khi giành chiến thắng.

Qarabag đã thực sự đưa vào một vài phong độ thực sự tốt trong mùa giải này, một trong số đó là trận hòa với Atletico Madrid. Họ đã bị chấn thương tại Chelsea nhưng thất bại 2-1 của họ ở quê nhà vs Roma không có gì đáng xấu hổ và họ có thể hài lòng với chiến dịch đã qua.

Trong sự công bằng đối với họ, họ luôn cạnh tranh ở châu Âu. Đây là chiến dịch Champions League đầu tiên của họ, nhưng những năm gần đây họ thường xuyên chứng kiến các vòng đấu của Europa League và hiếm khi bị đánh bại ở đó. Ở Champions League, họ chỉ thua hơn 2 bàn thắng, và đó là trận thua 6-0 trước Chelsea mùa trước.

Dự đoán: Atletico Madrid giành chiến thắng 2-0

LEAVE A REPLY