Home Nhận định Nhận định Birmingham vs Cardiff City 1h45 ngày 14 tháng 10.

Nhận định Birmingham vs Cardiff City 1h45 ngày 14 tháng 10.

18
0
SHARE

Trận đấu này là cuộc đụng độ đầu tiên mà Steve Cotterill dẫn dắt Birmingham. Ông là huấn luyện viên thứ tư của The Blues trong 10 tháng qua và đó là một công việc lớn mà anh ấy có được bởi đội bóng này đang phải vật lộn trong khu vực xuống hạng. Trong khi đó, Cardiff lại tỏ ra rất tốt và có lợi thế rất lớn trong cuộc đối đầu này.

Birmingham đã bị thua thảm bại 6-1 tại Hull trong trận đấu gần đây của họ. Đội chủ nhà đã thua 7 trong số 9 trận đấu gần nhất. Đối mặt với điều đó, họ đã mang về một số chân sút yếu trong những ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng, nhưng một số cũng phải rời đi. Thay đổi rất nhiều trong một khoảng thời gian ngắn là một nguy cơ và đội bóng cũng đang thử sức với hy vọng đặt trên vai tân HLV vừa mới được bổ nhiệm.

Việc đưa vào một HLV mới thường có thể cung cấp một sự cải thiện ngay lập tức cho các đội đang gặp khó khăn nhưng Birmingham đã làm nó quá thường xuyên trong năm qua, bạn phải đặt câu hỏi liệu rằng sẽ có trường hợp ở đây. Cardiff ngược lại có sự ổn định và họ có một đội bóng đang hoạt động tốt. Họ đã trải qua một thời gian khó khăn nhưng trở lại bằng cách lấy 8 điểm từ 4 trận gần đây.

Việc lấy lại phong độ của Kenneth Zohore cũng là một sự thúc đẩy lớn cho họ. Mặc dù sự thành công của đội bóng, cầu thủ người Đan Mạch vẫn khó khăn để tìm kiếm bàn thắng nhưng một cú đúp trước Leeds ngay trước giờ nghỉ quốc tế sẽ giúp anh thực hiện sự tự tin của mình.

Cardiff có một tỷ lệ chiến thắng 60% trên sân khách trong giải đấu này do đó họ sẽ tiếp tục duy trì phong độ ổn định của mình ở nơi đây.

Dự đoán: Cardiff giành chiến thắng 2-1

LEAVE A REPLY