Home Nhận định Nhận định Brisbane Roar vs Adelaide United 15h50 ngày 13 tháng 10.

Nhận định Brisbane Roar vs Adelaide United 15h50 ngày 13 tháng 10.

16
0
SHARE

Brisbane Roar đã có những thay đổi lớn trong suốt mùa giải, nhưng họ đã không có khởi đầu tốt đẹp vào cuối tuần trước sau khi để thua 0-2 tại chiến dịch mới Hyundai A-League vs Melbourne City. Thế mạnh của họ chưa bao giờ xảy ra trên sân khách nhưng việc trở lại sân vận động Suncorp sẽ được mong đợi có một hiệu suất cải thiện nhiều hơn vào thứ Sáu.

Tuy nhiên, có một số câu hỏi về các chứng chỉ của Roar trong mùa giải này. Đội hình tiêu biểu của họ đã bị dỡ bỏ trong mùa hè, với kẻ tấn công chính Broich nghỉ hưu vào mùa hè cũng như khi họ bắt tay vào việc để Dimitri Petratos ra đi vào giữa mùa giải. Một nhóm ba cầu thủ trẻ Maclaren, Oar và Borrello cũng đã rời khỏi đất Châu Âu, để lại Brett Holman một mình xây dựng lại quỹ đạo xung quanh anh.

Các cầu thủ đến từ Brisbane chắc chắn có kinh nghiệm để thành công. Massimo Maccarone có thể là 38 tuổi, nhưng anh đã hoàn thành nhiệm vụ của mình tại Serie A từ nhiều năm nay. Hơn hết, những người như Corey Gameiro, Eric Bautheac, và Fahid Ben Khalfallah đang có kế hoạch mua lại.

Ở một diễn biến khác, Adelaide United có một chút bí ẩn nếu sự thật nói đến. Họ đã hoàn thành cú sốc ở A-League Premiers chỉ hai mùa nhưng đã sụp đổ mùa trước để kết thúc vị trí thứ 9, ghi được 25 bàn trong quá trình đó. Đội khách đã có khởi đầu tốt hơn với trận hòa 1-1 trước Wellington Phoenix vào cuối tuần trước, nhưng cho đến khi họ có thể bắt đầu trả nợ một số thất vọng của mùa giải trước, sẽ luôn có dấu hỏi được đặt ra.

Đội bóng này đã mang về một số cầu thủ mạnh mẽ, với chất lượng đã được kiểm chứng ở hàng tiền vệ như Isaias cùng với Daniel Adlung, cựu cầu thủ quốc tế Johan Absalonsen và Karim Matmour. Tuy nhiên, với những bàn thắng ở mùa giải cao cấp, sẽ có rất nhiều viễn cảnh đối với Babe Diawara, chân sút đã nghỉ ngơi trên băng ghế dự bị vào cuối tuần trước.

Dự đoán: Brisbane Roar giành chiến thắng 2-1

LEAVE A REPLY