Home Nhận định Nhận định Bristol City vs Burton 1h45 ngày 14 tháng 10.

Nhận định Bristol City vs Burton 1h45 ngày 14 tháng 10.

8
0
SHARE

Bristol City đã bắt đầu chiến dịch với phong độ bay cao và sẽ thăng hạng nếu giành chiến thắng ở đây. Họ đã có một khởi đầu tuyệt vời trong thời gian vừa qua, nhưng sau khoảng thời gian đó hình thức của họ đã đi vào thời kỳ đen tối, điều này khiến họ rơi khỏi những hy vọng play-off cho các ứng viên xuống hạng.

Burton bước vào trận đấu này sau thất bại 4-0 trên sân nhà. Trong khi họ phải chống lại các đội bóng mạnh, cách thức của những thất bại đó đã khiến cả hai đội bóng phải lo lắng. Burton đã có hai tuần để chuẩn bị nhưng thực tế là đội bóng này chỉ thiếu về chất lượng và sẽ rất khó để đánh bại sự sụt giảm trong mùa giải này.

Họ sẽ không được mong đợi để có được bất cứ điều gì ở đây. The Robins chỉ để thua một trong 14 trận đấu của họ trong giải đấu này. Họ cũng đã giành được 5 chiến thắng trong số 7 trận đấu tại sân nhà.

Bristol City đã có rất nhiều cầu thủ tìm thấy lưới với sự chính xác đáng ngạc nhiên. Bobby Reid và Aden Flint đã ghi 10 lần trong số họ đã có trong mùa giải này. Bộ đôi này đã đóng góp 8 bàn trong suốt thời gian vừa qua. Trong khi đó, sau một thời gian khởi đầu chậm, Famara Deidhiou đã thực sự ổn định tại Ashton Gate và tiền đạo người Senegal đã nổ súng 5 trong 6 lần ra sân gần nhất của anh.

Dự đoán: Bristol City giành chiến thắng 4-0

LEAVE A REPLY