Home Nhận định Nhận định Burnley FC vs Newcastle 3h00 ngày 31 tháng 10.

Nhận định Burnley FC vs Newcastle 3h00 ngày 31 tháng 10.

15
0
SHARE

Phong độ xuất sắc của Burnley trên sân khách trong mùa giải này đã chứng kiến họ lấy điểm từ Chelsea, Spurs và Liverpool, nhưng cuối tuần qua họ đã không thể vượt qua đối thủ ở Etihad. Tuy nhiên, thất bại 3-0 trước Manchester City là không có gì phải xấu hổ, và với việc họ ngồi thứ 8 trong bảng xếp hạng Premier League, họ sẽ hài lòng với mùa giải của mình.

Điều này hoàn toàn trái ngược với mùa giải trước khi hình thức của họ tại Turf Moor đã cứu họ khỏi sự xuống hạng sau khi họ giành được một trận thắng duy nhất trong cả mùa giải. Lần này họ chỉ giành được một trận thắng trong bốn trận đấu tại Premier League, hai lần hòa và bị thua trước West Brom trong chiến dịch.

Hàng thủ của The Clarets vẫn là một lực lượng cần được tính đến và dẫn đường cho những cú sút bị chặn trong giải đấu. Và trong khi nó làm hạn chế các mục tiêu mà họ rò rỉ, những nỗ lực của họ không phải lúc nào cũng thành công. Họ đã thua sáu trong số 9 trận đấu của họ cho tới thời điểm này, và phải đối mặt với một đội bóng Newcastle vào thứ hai.

The Magpies bắt đầu mùa giải với phong độ thực sự tồi tệ vì họ thậm chí còn không đe doạ Spurs hay Huddersfield, nhưng tất cả đã lên cao kể từ đó. Họ đã thắng bốn, hòa 2, và thua 1 trong 7 trận đấu tiếp theo và giành được vị trí thứ 7.

14 điểm mà họ thu được là điểm số tốt nhất của West Ham vào năm 2012, và thực tế họ ghi được sáu trong số bảy trận đấu gần nhất trong giải đấu có nghĩa là họ sẽ rất tự tin khi ghi một bàn tại Turf Moor.

Dự đoán: Hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1

LEAVE A REPLY