Home Nhận định Nhận định Celtic vs Bayern 2h45 ngày 01 tháng 11.

Nhận định Celtic vs Bayern 2h45 ngày 01 tháng 11.

29
0
SHARE

Sự may mắn của Celtic trong bảng đấu Champions League có thể coi là khá nghèo nàn, và như nhiều người mong đợi khi họ cùng hòa nhập với PSG, Bayern Munich, và Anderlecht, tất cả đều không thuộc về cuộc đua giành chức vô địch.

Tuy nhiên, họ đã có được chiến thắng 3-0 trước Anderlecht sau trận thua PSG và Bayern, và họ đã có một vị trí tuyệt vời để có thể vượt qua vòng loại Europa League. Celtic hiện đang đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng, ba điểm sau Bayern Munich nhưng ba điểm trên Anderlecht.

Chắc chắn, Brendan Rodgers đã chứng kiến sự thống trị của họ trong mùa giải này là tốt. Họ đã hòa Kilmarnock vào thứ bảy để bỏ điểm cho lần thứ ba trong mùa giải này tại Premiership Scotland, và không có nhiều cơ hội cho họ có cơ hội chống lại Bayern Munich.

Bayern Munich vẫn chưa thực hiện tốt nhất trong mùa giải này, nhưng việc bổ nhiệm Jupp Heynckes làm người quản lý mới là một bước tiến tích cực và họ sẽ tự tin tiến về phía cuối mùa giải.

Kết quả tồi tệ nhất của mùa giải chắc chắn là thua 3-0 trước PSG ở vòng đấu bảng Champions League, nhưng cả hai bên đều thắng 3-0 trước Celtic và Anderlecht và sau chiến thắng 2-0 RB Leipzig vào cuối tuần, một chiến thắng khác trông rất có khả năng vào thứ ba.

Chúng tôi cũng hy vọng chiến thắng giành cho Bayern. Họ đã thắng mười lần trong mùa giải này. Celtic, trong khi đó, đã chứng kiến sáu trong số bảy trận thua tại Champions League của họ với tỷ số hai bàn thắng trở lên.

Chúng tôi không mong đợi quá nhiều bàn thắng ở đây. Hàng phòng ngự của Bayern nói chung là tốt ở châu Âu và họ có thể giữ sạch lưới trước Celtic.

Dự đoán: Bayern Munich giành chiến thắng 3-0

LEAVE A REPLY