Home Nhận định Nhận định Corinthians vs Coritiba 7h00 ngày 12 tháng 10.

Nhận định Corinthians vs Coritiba 7h00 ngày 12 tháng 10.

10
0
SHARE

Đội đầu bảng Corinthians đang chuẩn đe doạ Coritiba, đội hiện đang xếp ở khu vực xuống hạng trong cuộc đụng độ tại Serie A của Brazil vào thứ năm này.

Cuộc chạm trán này là một sự hoàn hảo cho đội chủ nhà để trở lại với chiến thắng, trong khi họ tìm cách bảo vệ 8 điểm lợi thế của mình với đối thủ xếp sau. Những chân sút của Fabio Carille đã có hai chuyến đi gần đây đến các đối thủ Sao Paulo và Cruzeiro, nhưng đã giành được ba điểm cuối cùng tại Arena Corinthians, trong chiến thắng 1-0 trước Vasco.

Timão đã có đội hình ấn tượng nhất trong mùa giải này, với tốc độ trung bình là 2,11 điểm một trận, ghi được trung bình 1,38 bàn một trận; chỉ thủng lưới 0,57 mỗi trận. Trên hết, họ đã có hơn một tuần để nghỉ ngơi vì vậy chắc chắn đội bóng này sẽ trong điều kiện tối ưu nhất trước cuộc đụng độ.

Đội khách Coritiba chắc chắn không thích thú trong mùa giải đó, và cảm thấy thực sự có nguy cơ xuống hạng với Serie B. Coritiba đã giành chiến thắng 4 trong 5 trận mở màn của họ, nhưng chỉ nhận được ba điểm ở 3 trong số 21 trận sau, đứng vị trí thứ hai từ dưới lên với 3 điểm cách khu vực an toàn.

Coxa đã không giành được một trận thắng nào kể từ tuần đầu tiên của tháng Tám, qua đó thiết lập chuỗi 7 trận không thắng. Một chuyến đi đến Corinthians là điều cuối cùng mà một đội hoàn toàn không có nhu cầu tự tin, và hầu như là họ có thể gây thất vọng.

Dự đoán: Corinthians giành chiến thắng 1-0

LEAVE A REPLY