Home Nhận định Nhận định FC Basel vs CSKA Moscow 2h45 ngày 01 tháng 11.

Nhận định FC Basel vs CSKA Moscow 2h45 ngày 01 tháng 11.

31
0
SHARE

Basel đã tham gia vào bảng đấu Champions League này khi mà các cầu thủ của Manchester United, CSKA Moscow và Benfica đều dự đoán sẽ là những bài kiểm tra khó khăn cho đại diện đến từ Thụy Sỹ. May mắn cho họ, họ đã xoáy sở để thách thức các tỷ lệ cược.

Đội chủ nhà đã bắt đầu chiến dịch với thất bại 3-0 tại Manchester United, nhưng điều đó diễn ra như mong đợi. Trận đấu thực sự của họ đã đến khi họ tiếp đón Benfica, và họ đã không làm NHM thất vọng khi đánh bại các du khách Bồ Đào Nha 5-0 trước khi giành chiến thắng 2-0 trước CSKA Moscow.

Điều này đặt Basel ở một vị trí tuyệt vời để đủ điều kiện cho nhóm Champions League. Họ ngồi thứ 2 trong bảng, ba điểm trước CSKA Moscow và 3 điểm sau Manchester United. Một chiến thắng hôm thứ Ba sẽ cho họ sáu điểm rõ ràng với đội xếp sau trong khi chỉ với còn lại hai trận để chơi.

Không chỉ Champions League mà họ đã gây ấn tượng. Trong tất cả các cuộc thi, Basel không bị đánh bại trong tám trận, chiến thắng 6 trong số đó và chỉ để thua 2 bàn trong quá trình này. Sự ổn định phòng ngự này đã là một nền tảng xuất sắc trong Champions League.

CSKA Moscow cũng không đứng ở vị trí tốt nhất. Họ đã giành chiến thắng chỉ một trong tám trận gần đây trong tất cả các cuộc thi và đã thua bốn lần trong thời gian này. Họ cũng đã thất bại trong sáu trận đáng thất vọng trong số những trận đấu đó.

Basel đã ghi được ít nhất hai bàn thắng ở năm trong số bảy trận đấu cuối cùng của họ trong tất cả các giải đấu. Trong khi đó, CSKA Moscow đã thủng lưới ít nhất hai bàn trong hai trận đấu nhóm của họ cho đến nay và bốn trong số bảy trận của họ ở Champions League.

Dự đoán: Basel giành chiến thắng 3-0

LEAVE A REPLY