Home Nhận định Nhận định Flamengo vs Fluminense 3h00 ngày 13 tháng 10.

Nhận định Flamengo vs Fluminense 3h00 ngày 13 tháng 10.

7
0
SHARE

Đây là trận derby tại Serie A của Brazil khi Flamengo và Fluminense đụng độ nhau trong sân vận động nổi tiếng Maracanã vào tối thứ Năm.

Flamengo đến với tinh thần rất thấp, cả trên sân và trên khán đài. Đây là một chiến dịch thảm khốc cho Mengão, người đã bước vào mùa giải như một trong số những người yêu thích cho danh hiệu đã tiêu tốn rất nhiều tiền, nhưng đội bóng chỉ đơn giản là đã không đáp ứng được kỳ vọng.

Đội bóng đã thua trận chung kết Cúp bóng đá Brazil vào cuối tháng trước với những pha phạm lỗi, và sau đó thất vọng với thất bại tại Ponte Preta, khiến họ có nguy cơ bỏ lỡ Copa Libertadores trong mùa giải tới. Đoàn quân của Reinaldo Rueda hiện đang nằm ngoài top 6 vị trí hàng đầu, và thực sự có thể đạt được trong top bằng cách lấy ba điểm để cứu vãn một cái gì đó từ những gì còn lại.

Fluminense, trong khi đó, gặp rắc rối lớn hơn, chỉ với 1 điểm thu được từ 5 trận đấu gần đây qua đó đẩy họ vào khu vực nguy hiểm. Các cậu học trò của Abel Braga chỉ có lợi thế 1 điểm trên vùng xuống hạng, và nếu mọi thứ không được cải thiện nhanh chóng, đội bóng của họ sẽ có thể chơi bóng đá Serie B vào năm tới.

Flu đã không ghi bàn trong hai chuyến làm khách gần đây của họ, với sức tấn công mạnh mẽ đã giảm xuống trung bình 1,30 bàn, làm cho họ trở thành đội mạnh thứ tư của giải đấu. Ở hàng thủ, nơi mà đội bóng này thường có xu hướng đấu tranh, khi thủng lưới một tỷ lệ trung bình thậm chí lớn hơn 1,38 và không giữ sạch lưới lần nào trong 6 trận.

Hai đội cần phải cải thiện nhanh chóng, với áp lực lên trên cả hai nhà quản lý và cả hai mùa bắt đầu hình thành với thất bại. Cả hai đội đều không có phong độ tốt, và sự tự tin ở cả hai đội rất thấp, nhưng với cường độ xuất hiện trong một trận derby như vậy, chúng ta sẽ thấy mức độ thành tích trong mỗi đội.

Đây là một trận đấu mà thường chỉ là một điều; những bàn thắng. 6 trong 7 cuộc gặp gỡ cuối cùng giữa hai đội đã chứng kiến các bàn thắng ở cả hai đầu, với trung bình là 3,14 điểm trong quá trình này.

Dự đoán: Flamengo giành chiến thắng 2-1

LEAVE A REPLY