Home Nhận định Nhận định Man United vs Benfica 2h45 ngày 01 tháng 11.

Nhận định Man United vs Benfica 2h45 ngày 01 tháng 11.

25
0
SHARE

Manchester United đã phải chịu cảnh khó khăn đầu tiên của mùa giải trong mùa thu năm nay, với một trận hoà không bàn thắng trước Liverpool sau đó là một màn trình diễn khá tồi với Benfica ở Bồ Đào Nha. Tiếp đó, Man United phải chịu thất bại đầu tiên của họ trong chuyến đi đến Huddersfield, và nhiều người nghi ngờ rằng đây có thể là sự khởi đầu của một sự sụp đổ.

Tuy nhiên, họ đã có thể vượt qua được và đánh dấu sự trở lại với chiến thắng 2-0 trước Swansea ở League Cup. Điều này đã được theo sau vào cuối tuần bởi chiến thắng ấn tượng hơn nhiều so với Tottenham, nhờ vào bàn thắng cuối cùng của Anthony Martial.

Hiện tại, The Red Devils đang quan tâm đến việc quay trở lại Champions League. Họ đã chiến thắng cả ba trận đấu Champions League cho tới thời điểm này và chỉ để thủng lưới một bàn thắng, ghi 8 bàn ở phần còn lại. Điều này giúp họ đứng đầu trong nhóm, ba điểm cách rõ ràng vs Basel xếp thứ hai và sáu điểm trên CSKA Moscow ở vị trí thứ 3. Chiến thắng của Manchester Untied và CSKA Moscow thất bại ở Basel sẽ đảm bảo cho họ đủ điều kiện cho các trận đấu knockout.

Benfica dự kiến sẽ trở thành đội đứng ở vị trí thứ 2 khi các đội này hòa nhau, nhưng đội bóng Bồ Đào Nha đã hoàn toàn đáng sợ cho đến thời điểm này. Họ đã mở đầu chiến dịch với thất bại 2-1 tại sân nhà với CSKA Moscow, và theo sau đó với một hiệu suất tồi ở Thụy Sĩ khi họ đã bị đánh bại 5-0 vs Basel. Benfica đã cải thiện khi họ tiếp đón Manchester United gần đây, nhưng kết quả vẫn là một thất bại.

Hình thức tổng thể của đội khách không có gì đáng tự hào cả. Họ đã giành chiến thắng chỉ có bốn trong mười trận gần đây trong tất cả các cuộc thi và đã thua bốn lần. Trên sân nhà ở Champions League Benfica đã thua 4 trong số 6 trận, thủng lưới 17 bàn thắng trong quá trình này. Hiện tại, họ phải đối mặt với một Manchester United, những người đã thắng được cả bảy trận đấu của họ trong mùa giải này, giữ sạch lưới ở sáu trong số đó và ghi được tổng cộng 22 bàn.

Chúng ta có thể nhìn thấy một kết quả đậm ở Old Trafford. Sự ổn định phòng thủ của Manchester United ở sân nhà không nên bị đe dọa bởi phong độ nghèo nàn Benfica. Sáu trong số bảy trận đấu của Manchester United đã chứng kiến họ ghi ít nhất hai bàn thắng trong mùa giải này.

Dự đoán: Manchester United giành chiến thắng 4-0

LEAVE A REPLY