Home Nhận định Nhận định Napoli vs Sassuolo 21h00 ngày 29 tháng 10.

Nhận định Napoli vs Sassuolo 21h00 ngày 29 tháng 10.

12
0
SHARE

Napoli vẫn đứng đầu Serie A sau 10 trận đấu, và họ đã nói rõ rằng danh hiệu là ưu tiên của họ trong giải đấu này. Tuy nhiên, với Inter Milan, Juventus và Lazio đều có phong độ tuyệt vời, Partenopei có rất nhiều đối thủ. Liệu họ có thể tiếp tục sự khởi đầu tuyệt vời của họ cho tới mùa giải hay không, hay Sassuolo sẽ có được cơ hội vào cuối tuần này?

Thực tế là hai chiến thắng của đội Sassuolo trong mùa giải này đều có tỷ lệ 1-0, vì vậy chúng ta phải đấu tranh để xem họ có thể có được kết quả như thế nào ở đây. Họ sẽ không thể đảm bảo cùng một kết quả với Napoli, người đã ghi ít nhất ba lần ở tám trong số 10 trận đấu của họ trong giải đấu cho đến nay. Trận đấu đã kết thúc với tỉ số 0-0 trên sân nhà của Inter, đội đầu bảng có thể ra sân và chúng tôi hy vọng họ sẽ giành một vài bàn thắng.

Không có nhiều giá trị ủng hộ Napoli có được bàn thắng lần nữa, với hình thức của họ. Các cầu thủ đã xuất sắc ở phía trước, phong độ tấn công của họ đã thậm chí lấy cảm hứng từ Juventus để thay đổi cách tiếp cận của họ. Chúng tôi hoàn toàn mong đợi các đội chủ nhà có thể tiến lên và ghi một vài bàn thắng, nhưng liệu họ có thể kiên cường ở hàng thủ?

The Partenopei đã thực sự cải thiện trong hàng thủ, mặc dù họ đã nhượng bộ hai lần vs Genoa vào giữa tuần. Nhìn chung, Neroverdi đã không thành công trong hai chuyến đi của họ kể từ khi bắt đầu mùa giải trước.

Với Napoli đôi khi có xu hướng lỗi ở phía sau, chúng ta có thể nhìn thấy Sassuolo vượt qua đối thủ và ghi bàn. Theo thống kê, chiến thắng duy nhất của Sassuolo trong 8 lần gặp nhau cuối cùng với Napoli đã xuất hiện ở Serie A với bàn thắng đến từ Maurizio Sarri cho the Partenopei.

Dự đoán: Napoli giành chiến thắng 3-1

LEAVE A REPLY