Home Nhận định Nhận định Palmeiras vs Bahia 7h00 ngày 13 tháng 10.

Nhận định Palmeiras vs Bahia 7h00 ngày 13 tháng 10.

13
0
SHARE

Palmeiras sẽ có chuyến làm khách đến Baha trong trận đấu cuối cùng của giải Serie A vào giữa tuần ở Brazil.

Verdão đã có gần hai tuần để chuẩn bị sau một thất bại trong trận derby vs Santos trên sân nhà gần đây. Kết quả đó đã khiến họ kết thúc 3 trận thắng liên tiếp của Palmeiras. Người hâm mộ đang hy vọng sẽ có một sự phục hồi nhanh chóng khi đội bóng của họ ít nhất cũng có được một vé ở Copa Libertadores.

Đoàn quân của Cuca đã lên tiếng bảo vệ danh hiệu một cách yếu ớt, đấu tranh để duy trì bất kỳ hình thức nào trong suốt mùa giải. Như vậy, Palmeiras kém tới 12 điểm so với nhà lãnh đạo Corinthians, và trong khi vị trí thứ 4 vẫn đứng vững trên sân cỏ cho đội Libertadores, đó là một vị trí vẫn còn thấp hơn nhiều so với mong đợi của họ bởi sự giàu có tài năng trong đội hình.

Bahia, mặt khác, tìm thấy sự cải thiện để tránh trở lại ngay lập tức vào giải đấu cấp thứ hai. Tricolor hiện đang nằm ở vị trí thứ 13, nhưng chỉ 1 điểm lợi thế trước khu vực xuống hạng.

Paulo César Carpegiani sẽ có trận ra mắt, thay thế Preto Casagrande để trở thành HLV thứ ba của Bahia trong mùa giải này. Carpegiani phải đối mặt với một nhiệm vụ to lớn. Mặc dù đội bóng của ông đã có những kết quả khả quan trên sân nhà, nhưng họ đã phải vật lộn rất nhiều trên sân khách, thua 3 trong 5 phút đầu tiên, trong tổng số 13 chuyến đi của họ trong chiến dịch này.

Đây là một trận đấu mà Palmeiras nên giành chiến thắng để duy trì sự kìm kẹp của họ trên một lục địa. Người quản lý mới của Bahia đã không có thời gian để làm việc với các cầu thủ của mình và phải đối đầu với Palmeiras đã giành được 8 chiến thắng từ 13 trận tại Allianz Parque.

Carpegiani có khả năng triển khai một kế hoạch phòng ngự khi ông muốn nhận một điểm quan trọng, nhưng đội chủ nhà có chất lượng quá cao và sẽ phá vỡ những vị khách.

Dự đoán: Palmeiras giành chiến thắng 1-0

LEAVE A REPLY