Home Nhận định Nhận định Paris vs Anderlecht 2h45 ngày 01 tháng 11.

Nhận định Paris vs Anderlecht 2h45 ngày 01 tháng 11.

27
0
SHARE

Để nói rằng PSG đang chiếm ưu thế trong nhóm Champions League này có thể sẽ là một lời nói nhẹ nhàng. Họ bắt đầu bằng cách phá huỷ Celtic trong trận thắng 5-0, nhưng nhiều người nghi ngờ họ sẽ quay trở lại khi họ tiếp đón các ngôi sao của Bayern Munich.

Điều đó đã không xảy ra mặc dù khi ba thành viên đến từ Nam Mỹ, Dani Alves, Edinson Cavani, và Neymar đã có được bàn thắng trong trận thắng 3-0 trước các vị khách. Điều này đã được theo sau bởi chiến thắng 4-0 trước Anderlecht để họ kiểm soát đội bóng, ngồi ba điểm rõ ràng vs Bayern Munich ở hàng đầu và biết rằng một chiến thắng vào thứ ba sẽ có nhiều khả năng giúp họ chắc chắn xuất vé đi tiếp.

Xem xét số tiền PSG đã bỏ ra, nó không gây ngạc nhiên khi họ chiếm ưu thế. Trong tất cả các cuộc thi, PSG đã giành được 13 chiến thắng trong số 15 trận đấu của họ và không thua. Họ đã giữ sạch lưới ở tất cả các trận đấu Champions League cho tới thời điểm này và chỉ thủng lưới hai trong số bảy trận đấu của họ trong mùa giải năm nay.

Đây không phải là tin tốt cho Anderlecht, những người bước vào trận đấu đã không ghi được bàn thắng trong cả 3 trận đấu Champions League cho tới thời điểm này. Tất cả đều kết thúc với thất bại toàn diện.

Như bạn mong đợi, điều này đã để lại cho người Bỉ xếp cuối bảng xếp hạng Champions League, ba điểm sau Celtic và họ biết rằng họ sẽ cần chiến thắng ở Glasgow nếu họ có cơ hội để lọt vào vòng loại trực tiếp Europa League.

Dự đoán: PSG giành chiến thắng 4-0

LEAVE A REPLY