Home Nhận định Nhận định SPAL vs Genoa 21h00 ngày 29 tháng 10.

Nhận định SPAL vs Genoa 21h00 ngày 29 tháng 10.

14
0
SHARE

Có một cuộc đụng độ ở Serie A vào cuối tuần này, khi hai trong số 5 đội bóng hiện tại đang đứng cuối bảng gặp nhau. Genoa đã phải đấu tranh cho hình thức trong suốt năm 2017, nhưng sự cải thiện qua các màn trình diễn trước AC Milan và Napoli sẽ cho họ một sức mạnh trước cuối tuần này?

Genoa có một thói quen là đe dọa các đội bóng lớn gần đây, vì họ đã ghi hai bàn ở sân nhà với Napoli, Lazio và Juventus, trong khi lấy một điểm chống lại AC Milan. Ba cuộc đung độ trên sân nhà với một số phong độ cao chiếm 60% bàn thắng của Genoa trong chiến dịch này, cho thấy vấn đề chính của họ. Không chỉ họ đạt được phần lớn bàn thắng ở sân nhà, mà còn có xu hướng thực hiện khi áp lực giảm đi và các tên tuổi lớn có mặt trên sân của họ.

Đội chủ nhà đang đấu tranh kể từ khi trở lại giải đấu hàng đầu. Họ đã thua 70% số trận đấu, chỉ nhặt được 4 điểm ở sân nhà. Các trận đấu gần đây đã chứng kiến họ thua Sassuolo 1-0 và hòa 1-1 với Crotone, và chúng ta có thể thấy một trận đấu gần đây giữa hai đối thủ xuống hạng cuối tuần này. Trong khi đội chủ nhà đã bị thua quá nhiều trận đấu, họ đang chống lại một đội, những người chỉ là không sẵn sàng để tận dụng trên đó.

Genoa đã không ghi được bàn thắng ở 8 trong 10 trận đấu gần nhất của họ trên sân khách, trong khi đó SPAL không ngại dàn xếp cho một điểm với màn phòng thủ khi cần thiết. Sau khi thua bảy trong số tám trận gần nhất trong giải đấu, đội chủ nhà cần phải mang về một kết quả tích cực ngày hôm nay.

Genoa bước trận đấu này với phong độ tồi tệ, bắt đầu vào đầu mùa giải trước. Đội khách chỉ giành 2 chiến thắng trong 21 trận đấu gần nhất, và chúng tôi hy vọng họ tiếp tục trong trận đấu này.

Dự đoán: Hai đội hòa nhau với tỷ số 0-0

LEAVE A REPLY