Home Nhận định Nhận định St. Johnstone vs Rangers 1h45 ngày 14 tháng 10.

Nhận định St. Johnstone vs Rangers 1h45 ngày 14 tháng 10.

12
0
SHARE

Cuộc đụng độ hôm thứ sáu sẽ diễn ra giữa hai đội trong top 4 ở Premiership Scotland. Cặp đôi này đã kết thúc mùa giải trước với vị trí thứ 4 và 3. Trong khi Rangers không phải là khá thách thức Celtic như họ muốn, đội chủ nhà sẽ nỗ lực hết mình trong trận đấu này. Họ có thể xây dựng cho chiến dịch mạnh mẽ của họ cho đến nay và đánh bại the Gers?

Các cầu thủ đã hy vọng sẽ có một chiến dịch mạnh mẽ hơn trong mùa giải này, nhưng những bản hợp đồng mới của họ đã dành thời gian để chuẩn bị đúng đắn. St Johnstone đã có Alfredo Morelos sau khi anh chuyển sang chơi trong mùa hè. Cầu thủ này đã ghi được sáu bàn trong bảy trận bắt đầu.

Morelos và Rangers nên thích chơi với một đội bóng như Saints, đội bóng chỉ giữ sạch lưới một lần trong 9 trận vừa qua. Mặc dù họ có thành tích ấn tượng, nhưng sự khác biệt +2 của họ cho bạn biết tất cả những gì về phòng thủ của họ. Tin vui cho đội nhà là Rangers không chắc chắn về phía sau, điều này khiến chúng tôi kỳ vọng các bàn thắng trong trận đấu này.

Rangers đã thủng lưới bảy trong tám trận gần đây nhất của họ, trong khi họ đã nhìn thấy cả hai đội ghi được bàn thắng ở sáu trận đấu gần nhất. Chúng tôi ủng hộ cả hai đội ghi bàn trong trận đấu này.

Vì Rangers đã chơi tốt ở St Johnstone vào cuối năm, chúng tôi có thể thấy một chiến thắng khác ở đây. Không chỉ có Rangers đã thắng hai cuộc đụng độ cuối cùng, mà họ còn giành được năm chiến thắng trong số sáu chuyến đi gần nhất ở đây. Rõ ràng Rangers đã ghi ít nhất hai bàn trong 7 trận đấu gần nhất tại giải đấu, và giành được sáu chiến thắng trong số đó.

Dự đoán: Rangers giành chiến thắng 3-1

LEAVE A REPLY