Home Nhận định Nhận định Torino vs Cagliari 2h45 ngày 30 tháng 10.

Nhận định Torino vs Cagliari 2h45 ngày 30 tháng 10.

12
0
SHARE

Torino đang chuẩn bị kết thúc trận đấu Serie A vào cuối tuần, khi họ tiếp đón Cagliari vào chủ nhật. Đội chủ nhà hy vọng rằng sự ra đi của họ sau này sẽ cho phép Andrea Belotti trở lại màn trình diễn của mình, như việc II Toro rõ ràng đã bỏ lỡ anh. Đã có hai trận đấu mà không có bàn thắng và các cầu thủ cần một tài năng tấn công.

Trong khi đó, Cagliari trở thành đội bóng mới nhất đánh bại Benevento trong mùa giải này. Họ là một trong số ít những đội bóng dưới BXH thủng lưới ít bàn thắng của giải đấu. Cagliari chỉ giữ sạch lưới 1 trong 5 trận đấu của họ trong mùa giải năm nay, thủng lưới 2.2 bàn thắng mỗi trận đấu. Việc đi đến Torino thường sẽ là một lo lắng lớn cho Cagliari về hình thức đó, nhưng đội chủ nhà cũng không khác biệt vì không có Belotti.

Torino đã giành chiến thắng trên sân nhà và sân khách vs Cagliari mùa trước, vì vậy chúng tôi hoàn toàn mong đợi đội chủ nhà giành chiến thắng vào đêm chủ nhật.

Cagliari đã thua 80% chuyến đi của họ trong mùa giải này, trong khi họ đã thua 5 trong số 6 trận đấu gần nhất ở Serie A. Đội khách cũng tỏ ra nghèo nàn trên sân khách trong thời gian gần đây bởi họ đi đã thua bảy trong số tám trận ở sân khách gần nhất. Điều đó đã khiến chúng tôi ủng hộ chiến thắng cho đội chủ nhà vào tối chủ nhật.

Theo thống kê, Torino đã giành được 4 chiến thắng trong 5 cuộc gặp gỡ gần đây nhất với Cagliari.

Dự đoán: Torino giành chiến thắng 1-0

LEAVE A REPLY