Home Nhận định Nhận định VfL Bochum vs Fortuna 2h30 ngày 31 tháng 10.

Nhận định VfL Bochum vs Fortuna 2h30 ngày 31 tháng 10.

23
0
SHARE

Bochum đã có nhiều hy vọng thăng hạng trước khi mùa giải bắt đầu, nhưng không thành công trong việc mở màn 9 trận (W3 D1 L5). Jens Rasiejewski – người quản lý thứ 3 của họ năm 2017 – có một nhiệm vụ khó khăn phía trước. Mặc dù đã dẫn dắt họ giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của mình, Bochum đã bị đánh bại bởi Braunschweig và SC Paderborn trong hai trận đấu tiếp theo. Bởi vậy không phải là tình huống tốt nhất để chống lại một trong những đội thấp nhất ở cấp 2 của Đức.

Một dòng chảy tài năng trong mùa hè đã cho Fortuna Dusseldorf một sự gia tăng lớn trong đội hình sâu sắc và khiến họ gây bất ngờ ở mùa giải. Cựu tiền đạo của Burnley, Rouwen Hennings là một trong những cầu thủ đã nhanh chóng giải quyết và tỏa sáng. Anh đã có những đóng góp thường xuyên cho đội nhà, những người đã thắng 9 trong số 11 trận đấu mở đầu của họ, và ghi được 2 hoặc hơn 64% số trận đấu của họ cho đến thời điểm này.

Từ góc độ cá cược, đội khách được yêu thích ở đây. Với hình thức dường như không thể ngăn cản được trong mùa giải này, thật ngạc nhiên khi thấy Dusseldorf có tỷ lệ cược khá cao, đặc biệt khi xem xét đội hình tiêu biểu của họ trước Bochum – Dusseldorf chỉ thua 1 trong 10 lần gặp nhau cuối cùng (W4 D5 L1 ).

Dusseldorf đã ghi được trung bình gần 2 bàn mỗi trận trên sân khách trong mùa giải này, vì vậy mong muốn của họ so với một Bochum có vẻ hợp lý. Bochum, tuy nhiên, hiếm khi không ghi được bàn thắng của riêng mình, và với việc phòng thủ của Fortuna không hoàn hảo – cả hai đội đã ghi được 60% số trận đấu trên sân khách.

Dự đoán: Fortuna Dusseldorf giành chiến thắng 2-1.

LEAVE A REPLY