Home Nhận định Nhận định Vitória Vs Sport Recife 3h00 ngày 13 tháng 10.

Nhận định Vitória Vs Sport Recife 3h00 ngày 13 tháng 10.

11
0
SHARE

Sport Recife sẽ ghé thăm vitoria trong cuộc gặp gỡ ở Serie A của Brazil vào thứ Năm. Cả hai bên đều vững vàng trong cuộc chiến xuống hạng, làm cho trận đấu càng trở nên quan trọng hơn.

Trận chiến nhìn có vẻ Vitoria sẽ giành chiến thắng với hình thức hiện tại khi Vagner Mancini truyền cảm hứng cho một sự hồi sinh kỳ diệu kể từ khi bước vào the Leão. Chiến lược gia 50 tuổi được đảm nhận một đội bóng hiện nằm sâu bên trong khu vực xuống hạng, nhưng 6 trận thắng từ 9 trận cuối cùng đã giúp đội chủ nhà đứng ở vị trí thứ 11, 2 điểm lợi thế trước khu vực nguy hiểm.

Vitoria đã nhìn như một con thú hoàn toàn khác trong những tuần gần đây, và một trong số đó chắc chắn là chứng minh được một tiềm năng. Trong các trận đấu nói trên, trung bình họ ghi được 1,77 bàn thắng và điều đó ít có mối quan tâm vào thời điểm này với sức mạnh được thể hiện trong những pha tấn công.

Trong khi đó, Sport được báo động trượt xuống bảng và hiện tại họ đã vào khu vực xuống hạng, 1 điểm kém khu vực an toàn. Đoàn quân của Vanderlei Luxemburgo đã có 4 lần liên tiếp giành chiến thắng trong tháng 6 và tháng 7, nhưng trong những tháng gần đây lại không có gì đáng sợ và hiện đang có 9 trận đấu tại giải Ngoại hạng mà không có chiến thắng, trong đó 6 trận đã kết thúc bằng một thất bại.

Áp lực đang bắt đầu lên Luxemburgo và nếu mọi thứ không quay lại sớm, bạn sẽ không thể nhìn thấy ông giữ được công việc của mình. Gần như không thể tưởng tượng được rằng sự cứu rỗi sẽ được tìm thấy trong cuộc đụng độ này, tuy nhiên, khi xem xét các show diễn gần đây trên sân khách, họ đã thua 6 trận liên tiếp, thậm chí không đạt được điểm số trong 5 trận cuối, điều đó có thể xảy ra.

Hai đội không thể đi xa hơn về sự tự tin và hình thức. Vitoria đã tăng lên một vài tuần nay, trong khi Sport đã đưa ra một số show diễn đáng kinh ngạc để nằm trong vị trí xuống hạng.

Dự đoán: Vitoria giành chiến thắng 2-0

LEAVE A REPLY