Home Tip bóng đá Nhận định Aldosivi Mar del Plata VS Central Cordoba SDE...

Nhận định Aldosivi Mar del Plata VS Central Cordoba SDE 00h45 ngày 13 tháng 6.

31
0
SHARE

Aldosivi Mar del Plata: Đội bóng trung bình.

Đội chủ nhà là một đội bóng trung bình. Họ sẽ cố gắng mang về chiến thắng trong trận đấu này. Dĩ nhiên, đó là một công việc không hề dễ dàng. Hiện tại, Aldosivi Mar del Plata đang xếp thứ 27 với 46 điểm sau 27 vòng đấu. Trong 5 trận đấu trên sân nhà, họ có 4 trận thắng và 1 trận thua. Về mặt lực lượng, HLV Perazzo có trong tay một đội ngũ mạnh.

Đội hình dự kiến: 23 Vega, 4 Quilez, 2 Alegre, 8 Galvan, 3 Canever, 25 Yeri, 5 Brum, 19 Sosa, Luguercio 7, 20 Medina và 32 Miracco.

Cầu thủ đáng xem: Medina với 1 bàn thắng.

CA Central Córdoba: 5 trận liên tiếp không giành chiến thắng.

Đội khách là một đội bóng tồi. Họ đã có kết quả rất nghèo nàn trong thời gian qua. Mục tiêu của họ chính là giành chiến thắng trong trận đấu này. Hiện tại, CA Central Córdoba đang xếp thứ 15 với 44 điểm sau 35 vòng đấu. Họ đã mang về 2 trận thắng, 8 trận hòa và 7 trận thua trên sân khách. Về mặt lực lượng, HLV của CA Central Córdoba có trong tay một đội ngũ trung bình.

Đội hình dự kiến: 1 Calvino, 4 Sanchez, Fernandez 2, 6 Mieres Perez, 3 Argacha, Gonzalez, 7 Sequeira, Lamberti 5, 8 Zapata Minadevino 10, 9 Zbrun và 11 Miranda.

Cầu thủ đáng xem: Miranda.

Nhận định

Đây sẽ là một trận đấu thú vị. Đội chủ nhà có một lợi thế trong trận đấu này. Tuy nhiên họ có một hàng công rất tồi. Mặt khác, đội khách hiệu quả hơn.

Aldosivi vs Central Cordoba: Hiệu số bàn thắng dưới 2.5 @ 1.55

Nhung Nguyễn

LEAVE A REPLY